Xóa tài khoản

Vietnamese: Đây là cách xóa tài khoản chatbro và dữ liệu đã thu thập. Chỉ gỡ cài đặt ứng dụng không xóa tài khoản của bạn.

Bản tiếng Hàn của tài liệu này là bản chính thức. Các bản dịch ngôn ngữ khác chỉ nhằm mục đích tham khảo; nếu có bất kỳ sự khác biệt nào, bản tiếng Hàn sẽ được ưu tiên.

Trực tiếp trong ứng dụng hoặc trên web

  1. Đăng nhập vào ứng dụng chatbro (hoặc chatbro.net).
  2. Trong menu bên dưới, mở Cài đặtMở.
  3. Tài khoản phần Xóa tài khoản.
  4. Xác nhận theo hướng dẫn, yêu cầu sẽ được xử lý ngay lập tức.

Yêu cầu qua email

Gửi "Yêu cầu xóa tài khoản" từ địa chỉ email bạn đã đăng ký đến assure053@gmail.com . Sau khi xác minh danh tính của bạn, chúng tôi sẽ xử lý trong vòng 7 ngày làm việc và phản hồi kết quả.

Điều gì sẽ bị xóa

Những gì còn lại

Các mục trên được lưu giữ trong thời gian theo quy định của pháp luật và sau đó sẽ bị hủy. Để biết chi tiết, xem Chính sách bảo mậtVui lòng tham khảo.

Nếu bạn đang có gói đăng ký

Việc xóa tài khoản cũng chấm dứt quyền sử dụng của bất kỳ khoảng thời gian đăng ký còn lại nào. Nếu bạn cần hoàn tiền, vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi xóa tài khoản.